20.731 Thành Viên Chung Sức Luận Tội Chủ Tịch Barca

Tin Tức

Dù Messi ở lại đội bóng, nhưng tình trạng hỗn loạn ở Barcelona dường như ngày càng gia tăng. Giờ đây, chủ tịch Bartomeu của Barcelona đang gặp rắc rối lớn, và ông ấy đã bị các thành viên chung sức luận tội.

 

Barça chính thức xác nhận rằng có 20.731 thành viên được ký bởi chủ tịch luận tội chung Bartomeu. Tiếp theo, các quan chức của Barcelona sẽ xem xét các lá phiếu luận tội này, Vì kết quả chữ ký được nộp cho văn phòng Barcelona nên sẽ tiến hành kiểm tra, câu lạc bộ Barcelona sẽ có 10 ngày để xác nhận tính hợp lệ của chữ ký, nếu số phiếu hợp lệ đạt 80% tổng số phiếu, Barcelona phải lập tức đưa ra quyết định đối với Bartomeu. Bỏ phiếu trái.

 

Nếu trong quyết định bỏ phiếu, hơn 66% số phiếu ủng hộ việc Bartomeu bị cách chức, ông sẽ từ chức ngay lập tức.

Sau khi bị luận tội, tương lai của Bartomeu một lần nữa thu hút sự chú ý. Đài phát thanh Catalonia tiết lộ rằng Bartomeu hiện đang xem xét nghiêm túc phương án từ chức, đây là lần đầu tiên ông cân nhắc việc từ chức kể từ khi dẫn dắt Barcelona.

 

Ngay cả khi Bartomeu không từ chức, điều chờ đợi ông tiếp theo là một cuộc trưng cầu dân ý. Thậm chí, nếu vượt qua rào cản này một lần nữa, Nabasa sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vào tháng 3 năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.