Giám đốc điều hành Juventus thông báo với Barcelona: từ bỏ việc ký hợp đồng với Luis Suarez

Tin Tức

Suarez trước đó đã được Barcelona đưa vào danh sách dọn cỗ hè này, và không được chọn vào danh sách khởi động vào rạng sáng nay. Nhà bá chủ Serie A Juventus trước đó đã cố gắng ký hợp đồng với Suarez, nhưng “Roma Sport” tiết lộ rằng do không thể lấy hộ chiếu Italia kịp thời, Juventus đã từ bỏ việc theo đuổi Suarez vào mùa hè này.

Theo quy định của Serie A, mỗi đội chỉ được phép giới thiệu hai cầu thủ không thuộc EU trong mỗi mùa giải, và Juventus đã sử dụng hai vị trí này cho Artur và McKenney trong mùa giải. Do đó, nếu muốn gia nhập Juventus, Suarez phải có hộ chiếu Italia. Ban đầu Suarez đã chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Ý, nhưng theo “Roma Sport” chỉ ra rằng Suarez đã không thể lấy hộ chiếu Ý kịp thời.

Tuần này, Giám đốc thể thao của Juventus, Paratic đã gọi điện cho các giám đốc điều hành câu lạc bộ Barcelona để thông báo cho bên kia rằng Juventus sẽ tạm dừng việc theo đuôi Suarez, và giải thích rằng điều này là do đơn xin cấp hộ chiếu của Suarez, anh ấy không thể có được hộ chiếu Ý trước khi đăng ký Champions League. Cùng với Juventus cũng không thể đại diện cho đội tham dự các trận đấu vòng bảng UEFA Champions League mùa này.

Lời kêu gọi của Paratic khiến ban lãnh đạo Barcelona bất ngờ, họ không muốn thấy Juventus đột ngột thay đổi quyết định. Bởi lẽ, Suarez đã không còn nằm trong kế hoạch của Barcelona và thậm chí không tham gia vào trận đấu khởi động. Tuy nhiên, Juventus không hoàn toàn từ bỏ việc theo đuổi Suarez, tờ “Roma Sport” cho biết, họ dự định chờ đến tháng 1 năm sau để tái khởi động đàm phán chuyển nhượng.

Sau khi Juventus từ bỏ việc theo đuổi Suarez trong mùa hè này, rất khó để Barcelona tìm ngay một ngôi nhà mới phù hợp cho cầu thủ này. Huấn luyện viên Koeman của Barcelona đã thay đổi thái độ và nói: “Sáng nay chúng tôi đã nói về tương lai của Suarez và chúng tôi sẽ tiếp tục quan sát xem liệu cuối cùng anh ấy có rời đội hay không. Nếu anh ấy chọn ở lại, thì anh ấy sẽ trở thành một thành viên trong đội hình của đội.”

Sau khi Juventus không giới thiệu Suarez, họ cũng đã tập trung trở lại bản hợp đồng tiền đạo mùa hè này với tiền đạo Dzeko của Roma. Cả Roma và Dzeko đều không từ chối vụ chuyển nhượng này, nhưng Roma hy vọng sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Milik của Napoli trước, sau đó nhả Dzeko cho Juventus để tránh tình trạng không còn tiền đạo vào đầu mùa giải. Theo báo cáo của “Full Market”, thứ Năm tuần này người đại diện của Milik sẽ đến Rome để đàm phán chuyển nhượng, và Rome cung cấp cho các cầu thủ một hợp đồng 5 năm với mức lương hàng năm là 5 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.