Cuộc bầu chọn HLV quyến rũ nhất Serie A: Pirlo được bầu với số phiếu cao, Inzaghi đứng thứ ba

Tin Tức

Trang web hẹn hò của Ý “Joyclub” mới đây đã tiến hành bầu chọn HLV quyến rũ nhất Serie A. Kết quả cho thấy HLV Pirlo của Juventus giành được 23% tỷ lệ tán thành và trở thành HLV quyến rũ nhất Serie A, còn HLV Inzaghi của Benevento. Tỷ lệ chấp thuận 14% đứng thứ ba.

 HLV quyến rũ nhất Serie A

Sau khi Sarri bị sa thải, Pirlo người không có kinh nghiệm huấn luyện, trở thành huấn luyện viên của Juventus. Sự lựa chọn này của Bà đầm già đã gây sốc. Sau khi Pirlo dẫn dắt Juventus, trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, ông đã quyết định chọn chuyển đổi giữa 3 và 4. Đội hình sẽ chuyển đổi liền mạch giữa đội hình 352 và 442 tùy theo tình hình cụ thể trong trận đấu. Trong trận giao hữu kết thúc ngày hôm trước, Juventus của Pirlo đã đánh bại Novara với tỷ số 5-0 và giành chiến thắng. Màn ra mắt huấn luyện viên của Pirlo khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, trang web hẹn hò của Ý “Joyclub” đã tổ chức cuộc bầu chọn HLV quyến rũ nhất Serie A. Pirlo được bầu chọn đầu tiên, với tỷ lệ tán thành 23%, ông dẫn trước HLV xếp thứ hai là Di Francesco của Cagliari. Trong số 15%. Inzaghi, người dẫn dắt Benevento đến Serie A, xếp thứ ba với tỷ lệ chấp thuận 14%.

 HLV quyến rũ nhất Serie A

Huấn luyện viên Gattuso của Napoli có ngoại hình không nổi bật nhưng tính cách cứng cáp lại rất được yêu thích, đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn huấn luyện viên quyến rũ nhất, với tỷ lệ ủng hộ 10,17%. HLV Fonseca của Roma xếp thứ 5 và 6 cùng HLV Conte của Inter với tỷ lệ tán thành lần lượt là 7,2% và 6,36%. HLV De Zelby của Sassuolo xếp thứ 7 với 5,93%, và HLV Pioli của Milan đứng thứ 8 trong cuộc khảo sát này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.