Đội hình 11 người mạnh nhất thế giới sinh năm 1975, dẫn đầu bởi những người hâm mộ

Tin Tức

Những cầu thủ sinh năm 1975, bạn nghĩ đến ai đầu tiên? Sau đây là tổng hợp đội hình 11 người mạnh nhất sinh năm 1975.

Thủ môn là Ilario người Bồ Đào Nha, anh đã chơi cho Chelsea từ năm 2006 đến năm 2013 nhưng chỉ là dự bị và không có nhiều cơ hội ra sân.

Hậu vệ phải là cầu thủ người Tây Ban Nha Salgado, người đã chơi cho Real Madrid 10 năm, có biệt danh là“Saburo đáng sợ”, hàng thủ của anh trên sân rất quyết liệt và là một trong những cầu thủ có công của Real Madrid trong thế kỷ mới.

Hậu vệ trái là cầu thủ người Hà Lan Van Bronckhorst, người đã thành danh ở Feyenoord, từng chơi cho Arsenal, Barcelona, và là một trong những thành viên quan trọng của thời kỳ Barcelona Dream II. Sau khi giải nghệ, ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình, hiện ông là huấn luyện viên trưởng của Guangzhou R&F.

Cặp trung vệ có cầu thủ người Tây Ban Nha El Guerra, gia nhập Real Madrid năm 1999 và thi đấu được 8 năm, đó cũng là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp. Trong Chiến hạm thiên hà đầy sao, El Guerra đã thể hiện rất tốt vai Lá xanh.

Người còn lại là Dario Simic người Croatia, thành viên của thế hệ vàng Croatia vô địch World Cup 1998, sau đó khoác áo Inter Milan và AC Milan.

Tiền vệ phòng ngự là “Pháp sư” người Argentina Veron, anh là một tiền vệ bậc thầy và đã từng chơi cho Lazio, Manchester United, Chelsea, Inter Milan và các đại gia khác. Hiện anh là chủ tịch câu lạc bộ của Đại học La Plata.

Tiền vệ phía trước là Velerón người Tây Ban Nha. Vào đầu thế kỷ 21, Deportivo đang phát triển mạnh mẽ. Veléron là nòng cốt của hàng tiền vệ siêu hạng của Deportivo. Anh cũng là cầu thủ sáng tạo nhất ở Tây Ban Nha vào thời điểm đó, được gọi là “Tây Ban Nha Zidane ”.

Tiền vệ phải trái tim Beckham, không cần nói cũng biết, tiền vệ này có sức ảnh hưởng vô song, biết bao người mê bóng đá vì Beckham. Ngay cả những người không biết bóng đá cũng biết tên Beckham.

Tiền vệ trái là Junior Juninho người Brazil, đã chơi cho Lyon 9 năm, đây là một cao thủ sút phạt thực thụ, tính riêng về khả năng sút phạt thì anh ấy đã là số 1 thế giới.

Trung tâm là Crespo người Argentina. Mái tóc dài bồng bềnh của anh ấy là một cảnh quan tuyệt đẹp trong vòng cấm. Lazio, Inter Milan, Chelsea và AC Milan đều đã để lại dấu chân của anh ấy. Hiện anh ấy đang khoác áo câu lạc bộ phòng ngự và công lý của Argentina. Làm huấn luyện viên trưởng.

Người còn lại là cầu thủ người Anh Robbie Fowler, người từng xuất thân trong lò đào tạo trẻ của Liverpool và là huyền thoại của đoàn quân áo đỏ. Anh ấy từng là huấn luyện viên trưởng của Australian Super League Brisbane Roar vào năm ngoái, đây là lần huấn luyện đầu tiên của anh ấy. Hiện anh ấy đã chấm dứt hợp đồng với đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.