Tin trong ngày :Real Madrid và Barcelona có một đối thủ! La Liga bây giờ là 3 thái cực

Tin Tức

Việc Suarez rời Barcelona đầu quân cho Atletico Madrid khiến Messi cảm thấy rất xa lạ, bởi anh đã đến với đối thủ của Barcelona. Với sự hỗ trợ của Suarez, Atletico sẽ trở thành ứng cử viên vô địch La Liga mùa này, một lần nữa thách thức Real Madrid và Barcelona!

Mùa trước, Atletico giành vị trí thứ 3 tại La Liga, nhưng kém Real Madrid 17 điểm và kém Barcelona 12 điểm, hoàn toàn không phải là vô địch, dù hai mùa giải 2018-19 và 2017-18 đều là á quân nhưng hiệu số sau Barcelona đều ở mức hai con số. . Lần gần nhất Sheets giành chức vô địch La Liga là vào mùa giải 2013 – 14. Đã 6 năm trôi qua, ở mùa giải năm nay họ cũng vào đến chung kết Champions League, đáng tiếc là họ để thua Real Madrid trong hiệp phụ và về nhì.

Giờ đây, trước sự mời gọi mạnh mẽ của Diego Simeone, Suarez đã đến đầu quân, càng tăng thêm sức mạnh cho Atletico Madrid. Bằng cách này, chỉ riêng trên hàng công, Atletico Madrid có 3 tiền đạo “ngọt ngào” mới và cũ là Suarez, Diego Costa và Felix, đủ sức làm rung chuyển bất cứ hàng phòng ngự nào trên thế giới, và hy vọng vô địch được thắp lại.

“Thị trường chuyển nhượng” cũng dự đoán đội hình chính của Atletico Madrid ở mùa giải mới: thủ môn là Oblak; Savage và Jimenez đá cặp trung vệ, Trippier và Lodi đá cách biệt nhau; Saul, Cork và Callas Ko ở tuyến giữa, họ cũng định giới thiệu Torreira từ Arsenal; tiền đạo là Suarez + Felix. Nếu đội hình này có thể được tạo thành, tổng giá trị của nó lên tới 521 triệu euro!

Với kinh nghiệm dày dặn cùng sức mạnh tấn công và phòng ngự, Atlético hoàn toàn có khả năng trở thành đội bóng thứ 3 cung vs barcalona và real madrid trành giành chức vô địch La Liga mùa này, Real Madrid và Barcelona, những kẻ chậm chân trong việc ký hợp đồng, phải cẩn thận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.