Tin trong ngày:Suarez chính thức chia tay Barcelona, rời đội bóng từng gắn bó 6 năm, bỏ lại người bạn thân Messi.

Giải Đấu-Dự Đoán

Trong buổi họp báo, Messi và những người bạn khác đã tiễn Suarez, cầu thủ Uruguay không ít lần mất kiểm soát cảm xúc và nghẹn ngào không nói nên lời. Về việc rời Barcelona, Suarez cho biết sau 6 năm khó quên ở Barcelona, giờ anh phải nói lời chia tay với đội bóng và nhiều người bạn.

“Tôi rất tự hào vì đã chơi cho Barcelona trong nhiều năm. Tôi luôn hy vọng sẽ cống hiến hết sức mình cho Barcelona. Bây giờ, tôi có thể ra đi một cách đầy tự hào. Tôi rất hài lòng khi có thể trải qua sáu năm tuyệt vời và kỳ diệu như vậy ở Barcelona. . “

Là người duy nhất giành Chiếc giày vàng châu Âu trong kỷ nguyên Melo đỉnh cao, Suarez đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người.

Anh xúc động rơm rớm nước mắt trong lễ chia tay.

“Tôi không chuẩn bị gì cả, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chia tay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến câu lạc bộ từ tận đáy lòng mình, và cảm ơn câu lạc bộ đã tin tưởng tôi ngay từ đầu năm 2014, câu lạc bộ đã chọn ký hợp đồng với tôi khi tôi mắc sai lầm”. Trong một hoàn cảnh phức tạp, CLB chọn cách tiếp tục tin tưởng vào tôi. Tôi luôn biết ơn vì điều đó … “

Khi nói về việc rời bỏ Messi, Suarez cho biết: “Mọi người đều biết mối quan hệ giữa tôi và Messi. Khi tôi lần đầu tiên đến, ai đó đã nói với tôi rằng: ‘Hãy cẩn thận với Messi, anh ấy rất đặc biệt.” Rất nhiều tin đồn ở trên là vô nghĩa. Tôi và Leo biết nhau đang nghĩ gì. Chúng tôi đều là những người trưởng thành và có thể tư vấn cho nhau “.

Đối với việc Suarez cuối cùng đã gia nhập Atletico, tất cả mọi người bao gồm cả Messi đều rất ngạc nhiên.

Suarez nói với các phóng viên, “Leo giờ cảm thấy hơi lạ vì tôi sắp gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng không gì có thể thay đổi mối quan hệ cá nhân của chúng tôi”.

Trong thương vụ này, chủ tịch Bartomeu của Barcelona suýt chút nữa đã tặng miễn phí tiền đạo đẳng cấp thế giới cho đối thủ, khiến HLV Simeone của Atletico rất vui mừng vì ông đã thích Suarez từ nhiều năm nay và lần này cuối cùng ông cũng đạt được nguyện vọng.

Và Suarez cũng gia nhập Atletico Madrid với tâm trạng vui vẻ, đây thực sự là một kết quả đáng mừng, nhưng Barcelona thì không vui.

Trong buổi họp báo, Suarez nói về tương lai, anh tràn đầy tự tin khi gia nhập đội bóng mới.

“Tôi biết rằng kỷ nguyên của chúng tôi sắp kết thúc. Tôi tự hào vì đã trở thành một phần của kỷ nguyên này. (Barça) CLB cần phải thay đổi và huấn luyện viên không còn cần tôi nữa, vì vậy tôi đã quyết định ra đi. Tôi hy vọng sẽ chứng minh được rằng mình vẫn có thể thi đấu”. Ở cấp độ bóng đá cao nhất, tôi nghĩ mình vẫn còn khả năng cạnh tranh ở những giải đấu hàng đầu. Tôi rất hào hứng khi được gia nhập Atletico, nhưng tôi chưa nghĩ đến tương lai gặp Barcelona? Tôi hỏi Griezmann và Godin Về Atletico Madrid. “

Cuối tuần này, Suarez sẽ xuất hiện trong màu áo Atletico Madrid Trước sự vận hành kỳ diệu của chủ tịch Barcelona, Bartomeu trong vụ chuyển nhượng, nhiều người hâm mộ Suarez hiện đang quay sang ủng hộ Atletico, hy vọng cầu thủ người Uruguay sẽ trở lại Noccan Pu có thể thực hiện một cú hat trick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.