Conte: Tôi luôn yêu Pirlo, tôi không ngờ anh ấy sẽ dẫn dắt Juventus

Tin Tức

Theo báo chí Italia “Full Market”, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Conte của Inter Milan đã bày tỏ quan điểm của mình khi nói về việc Pirlo dẫn dắt Juventus trong năm nay.

Với Pirlo, Conte là nhân vật chủ chốt trong mùa xuân thứ 2. Khi gia nhập Juventus dưới dạng cầu thủ tự do, người ta chưa bao giờ nghĩ rằng Pirlo, người đã qua thời đỉnh cao lại có thể trở thành triều đại Juventus. Tiền vệ nòng cốt quan trọng nhất.

Conte nói: “Tôi luôn dành trọn tình yêu cho Andrea (Pirlo). Đây là tình cảm giữa những người đàn ông. Và anh ấy, cũng như tôi, đã trở thành huấn luyện viên từ một cầu thủ, điều đó khiến chúng tôi cảm thấy xúc động hơn khi thời gian trôi qua. Nhanh quá.”

“Tất nhiên, tôi thực sự không nghĩ rằng ông ấy có thể trở thành huấn luyện viên trưởng của Juventus.” Conte nói: “Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, nên khi gặp ông ấy ở Serie A, tôi đã dẹp bỏ. Tình yêu dành cho anh ấy, vì chúng ta sẽ đối đầu với tư cách là đối thủ của nhau vào thời điểm đó. “

Ở mùa giải năm nay, sau khi sa thải Sarri, Juventus đã nhanh chóng thăng chức Pirlo, người vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội B Juventus lên vị trí HLV trưởng đội 1. Ở mùa giải mới, Pirlo đã đánh bại Sampdoli với tỷ số 3-0 ngay trận đầu ra quân. Asia, mở ra một ngôi nhà đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.