Máy ghi bàn đáng sợ! Cristiano Ronaldo đã ghi 450 bàn trong năm giải đấu lớn

Tin Tức

Ở vòng 2 Serie A vừa kết thúc , Juventus đã hòa Roma với tỷ số 2-2 . Ở trận đấu này, ngôi sao của đội là Ronaldo đã 2 lần giúp đội gỡ hòa và đã giúp đội có được 1 điểm quý giá.

Sau khi kết thúc trận đấu, Ronaldo cũng đã hoàn thành thành tích ghi bàn ở 2 vòng đầu tiên của Serie A. Đây là lần đầu tiên Ronaldo ghi bàn ở 2 vòng đầu tiên kể từ năm 2014. Trước đó, Ronaldo chỉ có 3 mùa giải để hoàn thành thành tích này, vào các năm 2009, 2011 và 2014.

Ngoài ra, sau khi lập cú đúp ở trận đấu này, số bàn thắng trong sự nghiệp của Ronaldo ở 5 giải đấu lớn cũng đã lên tới con số 450, trong đó 450 bàn này được phân bố ở Premier League, La Liga và Serie A. Tại Premier League Manchester United , Ronaldo đã chơi 196 trận và giúp đội ghi 84 bàn. Trong thời gian khoác áo Real Madrid , anh chơi 292 trận và đóng góp 311 bàn thắng. Hiện tại ở Serie A, Anh đã đại diện cho Juventus trong 66 trận và đóng góp 55 bàn thắng. Với 450 bàn thắng này, Ronaldo đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong 5 giải đấu lớn trong lịch sử.

rước đó, Juventus giới thiệu Cristiano Ronaldo 33 tuổi và được nhiều CĐV và giới truyền thông đặt câu hỏi, ai cũng cho rằng Juventus chi 100 triệu euro để giới thiệu cầu thủ 33 tuổi là hành vi phi lý. . Cũng có giới truyền thông phân tích, động thái của Juventus quan trọng ảnh hưởng của Ronaldo hơn là khả năng của các cầu thủ. Một số người hâm mộ thậm chí còn đặt câu hỏi rằng thời kỳ đỉnh cao của Cristiano Ronaldo đã trôi qua từ lâu, và thương vụ của Juventus chắc chắn sẽ thất bại.

Tuy nhiên, chỉ sau hai mùa giải ngắn ngủi, Ronaldo đã chứng tỏ bản thân bằng màn trình diễn của mình và giáng cho những ai nghi ngờ anh một cú tát trời giáng. Ngay cả Ronaldo, năm nay đã 35 tuổi, vẫn duy trì được thể trạng và thể lực rất tốt, chứng tỏ bản thân với hiệu suất cao với 3 bàn sau 2 trận và vẫn là “cỗ máy săn bàn khủng khiếp” trên sân.

Tuyên bố đặc biệt: Bài viết này được tải lên và xuất bản bởi tác giả của các phương tiện truyền thông, và chỉ thể hiện quan điểm của tác giả. Thể thao Phương Đông chỉ cung cấp một nền tảng phát hành thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.